AstaREAL – CÔNG TY ĐẦU TIÊN TRÊN THẾ GIỚI SẢN XUẤT ASTAXANTHIN TỰ NHIÊN THEO HƯỚNG THƯƠNG MẠI VÀ LÀ THƯƠNG HIỆU DUY NHẤT ĐƯỢC HỖ TRỢ BỞI HƠN 30 NĂM NGHIÊN CỨU VÀ ĐỔI MỚI

 

AstaReal AB là một phần của Tập đoàn AstaReal – Công ty dược phẩm Nhật Bản Fuji Chemical Industries Co., Ltd.

 

Với tư cách là nhà tiên phong toàn cầu trên thị trường, họ nhận thấy trách nhiệm của mình trong việc giáo dục thế giới về những lợi ích vượt trội của astaxanthin tự nhiên đối với sức khỏe con người, đồng thời đặt ra các tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng và độ tinh khiết của sản phẩm.

AstaReal AB có nguồn gốc từ Đại học Uppsala ở Thụy Điển – một trong những trường đại học danh tiếng nhất thế giới. Vào đầu những năm 1990, cơ sở sản xuất đầu tiên được thành lập tại Gustavsberg, Thụy Điển. Đây cũng là nơi trở thành công ty đầu tiên trên thế giới sản xuất astaxanthin tự nhiên theo hướng thương mại. Năm 1995, họ ra mắt Astaxin@ – chất bổ sung dinh dưỡng đầu tiên cho con người có chứa nguồn astaxanthin tự nhiên. Người tiêu dùng và các nhà nghiên cứu đều công nhận những lợi ích sức khỏe vượt trội của astaxanthin tự nhiên, gồm cả Đội trượt tuyết xuyên quốc gia Thụy Điển và những người đã sử dụng Astaxin® từ năm 1995. Ngày nay, AstaReal AB cùng với công ty mẹ Fuji Chemical Industries Co., Ltd tiếp tục dẫn đầu thị trường astaxanthin tự nhiên với công nghệ sản xuất vượt trội, đổi mới sản phẩm và cam kết nghiên cứu lâm sàng.

AstaReal® được chứng nhận ISO 9001, FSSC 22000, HACCP, Thành phần được thông báo, Halal và Kosher.

 

Các chứng nhận của AstaReal®

 

QUY TRÌNH SẢN XUẤT ASTAXANTHIN CỦA ASTAREAL

 

AstaReal là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực nuôi trồng vi tảo. Vào đầu những năm 1990, họ đã phát triển một công nghệ tiên tiến và độc nhất vô nhị sử dụng các bộ phản ứng quang sinh được thiết kế đặc biệt để nuôi cấy vi tảo Haematococcus pluviailis (HP) – nguồn astaxanthin tự nhiên dồi dào nhất.

Quá trình nuôi cấy bắt đầu trong phòng thí nghiệm, nơi cấy hạt được nuôi trong điều kiện vô trùng để cung cấp dịch vụ nuôi cấy thuần khiết. Môi trường nuôi cấy được làm giàu với các chất dinh dưỡng thiết yếu, ánh sáng cho phép tăng trưởng và sinh sôi tối ưu (pha xanh). Khi môi trường nuôi cấy đạt đến mật độ tối ưu trong pha xanh lục, nó được chuyển sang bộ phản ứng quang học bằng thép không gỉ độc đáo, nơi bắt đầu sản xuất astaxanthin (pha đỏ).

Sau khi tảo đạt độ chín, chúng được thu hoạch, nghiền nhỏ và phơi khô. Sinh khối cuối cùng là dạng bột màu đỏ đậm có độ tinh khiết cao, chứa hàm lượng astaxanthin cao. Sinh khối có thể được tinh chế thêm để sản xuất một loạt các sản phẩm số lượng lớn phù hợp với nhiều dạng sản phẩm khác nhau trong ngành công nghiệp thực phẩm, thực phẩm bổ sung, mỹ phẩm và thức ăn chăn nuôi.

Các bộ phản ứng quang học được chế tạo riêng và thiết kế đặc biệt để cho phép các tế bào trưởng thành tối ưu. Nhờ công nghệ vô song này, họ có thể đảm bảo các điều kiện vệ sinh và một môi trường cho phép nuôi cấy đạt đến mức độ trưởng thành vượt trội. Kết quả là các sản phẩm astaxanthin tự nhiên vượt trội với chất lượng, độ ổn định và nồng độ cao nhất hiện có trên thị trường. Tính ổn định và độ tinh khiết của các vấn đề astaxanthin tự nhiên và chất lượng kém có thể có tác động tiêu cực đến công thức cuối cùng. Astaxanthin tự nhiên là một thành phần có giá trị cao và không phải tất cả các astaxanthin được tạo ra như nhau, đừng mạo hiểm – hãy sử dụng nguồn astaxanthin tự nhiên đáng tin cậy.

AstaReal là cơ quan có thẩm quyền trong các nghiên cứu lâm sàng trên người và là thương hiệu duy nhất của astaxanthin tự nhiên được hỗ trợ bởi hơn 70 nghiên cứu lâm sàng về các chỉ định như sức khỏe da, hiệu suất cơ, thị lực, chức năng nhận thức, sức khỏe tim, chức năng miễn dịch và chống mệt mỏi – có thể yên tâm rằng AstaReal® được hỗ trợ bởi các bằng chứng lâm sàng vững chắc. Đội ngũ chuyên gia toàn cầu của có thể hướng dẫn cách sử dụng hợp lý. 

HTP PHARMA LÀ ĐƠN VỊ ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM  SỬ DỤNG ASTAXANTHIN TỰ NHIÊN CỦA ASTAREAL


Ngày 11 tháng 9 năm 2019, HTP PHARMA chính thức có bản công bố được cho phép sử dụng Astaxanthin từ AstaReal. Chúng tôi tự hào rằng, sau khoảng thời gian dài nghiên cứu, cùng với sự nỗ lực tìm kiếm không ngừng của đội ngũ Dược Sĩ, sau cùng HTP PHARMA đã tạo ra các sản phẩm có chiết xuất Astaxanthin chất lượng và tinh khiết nhất, dành riêng cho phụ nữ Việt Nam, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn khắt khe của Bộ Y Tế.

HTP PHARMA hy vọng rằng, mối quan hệ hợp tác giữa HTP PHARMA và AstaReal ngày càng bền chặt. Từ đó, mang lại nhiều sản phẩm có nguồn gốc từ Astaxanthin đa dạng hơn, phong phú hơn và phù hợp với từng nhu cầu của Quý Khách hàng.