HTP Pharma hợp tác cùng nhà máy Nitta Gelatin – Nhà máy chuyên nghiên cứu Collagen hàng đầu Nhật Bản với 104 năm, để cung cấp nguyên liệu Collagen từ nhà máy Nitta Gelatin Nhật Bản nhằm tạo nên các sản phẩm Collagen chất lượng cao và phù hợp với cơ địa người Việt.

  Vào ngày 12 tháng 4 năm 2021, Công ty HTP Pharma chính thức hợp tác với nhà máy Nitta Gelatin Nhật Bản. Một trong những nhà máy chuyên cung ứng về Collagen hàng đầu thế giới. Theo đó, nhà máy Nitta Gelatin sẽ cung cấp nguyên liệu Collagen Dipeptide tinh khiết cho công ty HTP Pharma, với mục đích tạo ra các dòng sản phẩm Collagen chất lượng, phù hợp với cơ địa của người Việt. Đồng thời, phục vụ nhu cầu làm đẹp và chăm sóc sức khỏe cho người tiêu dùng.

 

Hình ảnh Nhà máy 104 năm Nitta Gelatin tại Nhật Bản

Được thành lập vào năm 1918 tại Osaka Nhật Bản, đến nay Nitta Gelatin đã có hơn 104 năm kinh nghiệm chuyên nghiên cứu, tách chiết và cung ứng Collagen đạt chất lượng cao cho nhiều quốc gia trên thế giới. Cụ thể, Nitta Gelatin trở thành nhà cung cấp của hơn 15 cơ sở trên 6 quốc gia, bao gồm: Hoa Kỳ, Nhật Bản, Ấn Độ, Trung Quốc…

Trải qua hàng thế kỷ, nhờ kỹ thuật tiên tiến, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ kỹ sư, chuyên gia hàng đầu tại Nhật Bản mà Nitta Gelatin vẫn luôn giữ vững được vị trí. Đồng thời, trở thành nhà cung cấp top đầu tại Nhật Bản về các dòng Collagen như: Collagen Peptide, Collagen Dipeptide… Đặc biệt, nhà máy cung cấp Collagen dưới nhiều dạng: bột, thạch, nước, viên… để phục vụ nhu cầu bào chế Collagen đa dạng.

Sử dụng bí quyết chiết xuất đặc biệt và độc quyền, Collagen của Nitta gelatin tạo ra luôn đạt chuẩn và giành được các giải thưởng cao về chất lượng tại Nhật Bản. Bên cạnh đảm bảo số lượng Collagen chất lượng tốt được cung ứng đủ, Nitta Gelatin luôn quan tâm và đặt vấn đề trách nhiệm với môi trường lên hàng đầu. Do đó, quy trình từ khâu thu nguyên liệu thô đến tách chiết đều nằm trong quy chuẩn rõ ràng, được kiểm định kỹ, đạt yêu cầu bảo vệ môi trường.

Nhờ quy trình chiết tách nghiêm ngặt, Collagen Dipeptide luôn đạt độ tinh khiết cao. Do đó, an toàn khi sử dụng lâu dài. Ngoài ra, với quá trình phân cắt acid amin chính xác, Collagen Dipeptide đạt kích thước siêu phân tử, dễ dàng hấp thu vào cơ thể và cho tác dụng tối đa.

 

 

Hình ảnh quy trình phân tách Collagen

Hiện tại, Collagen của Nitta Gelatin đã có báo cáo nghiên cứu lâm sàng do chính nhà máy thực hiện tại Nhật Bản. Kết quả thu được cho thấy hiệu quả cải thiện đáng kể trên làn da sau 8 tuần, bao gồm: giảm nếp nhăn, da tăng độ mịn, tăng đàn hồi, tăng độ sáng hồng của da và giúp ngăn lão hóa da…

 

 

Hình ảnh báo cáo kết quả nghiên cứu lâm sàng của Nitta Gelatin về Collagen trong 8 tuần

Với quan hệ hợp tác cùng phát triển, HTP Pharma đã bào chế và đóng gói các sản phẩm Collagen chứa nguyên liệu Collagen Dipeptide tinh khiết, được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy Nitta gelatin Nhật Bản. Nhờ đó, Collagen luôn đạt chất lượng tốt nhất, bao gồm: Viên uống Collagen Sắc Ngọc Khang, Nước Uống Collagen…

 

 

Hình ảnh viên uống Collagen Dipeptide

Kỳ vọng trong tương lai, việc hợp tác lâu dài giữa Công ty HTP Pharma và nhà máy Nitta Gelatin Nhật Bản sẽ tạo ra được nhiều sản phẩm Collagen chất lượng và đa dạng hơn đến tay người tiêu dùng.