Công Dụng Không Ngờ Của Viên Uống Sắc Ngọc Khang ++ Chứa Astaxanthin Từ Vi Tảo Lục

Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện nhiều viên uống bố sung Astaxanthin chiết xuất từ nhiều nguồn, trong đó Astaxanthin chiết xuất từ vi tảo lục có hàm lượng cao và tác dụng chống oxy hóa hiệu quả nhất.

Vì sao Astaxanthin chiết xuất từ vi tảo lục Nhật Bản tốt nhất hiện nay?

Hàm lượng Astaxanthin trong vi tảo lục Haematococcus pluvialis cao nhất

Astaxanthin được tìm thấy trong cá hồi, tôm, cua, cá hồi, men bia và vi tảo lục. Trong đó, Astaxanthin trong vi tảo lục chứa hàm lượng cao nhất 20.000 ppm, gấp 5000 lần Astaxanthin trong cá hồi.

Astaxanthin trong vi tảo lục Haematococcus pluvialis dễ hấp thu nhất

Cấu tạo của astaxanthin bao gồm hai vòng đầu cuối, nối nhau bởi một chuỗi polyene. Khi một nhóm hydroxyl (-OH) của astaxanthin phản ứng với một axit béo sẽ tạo mono-este, hai nhóm hydroxyl phản ứng với các axit béo tạo di-este. Theo nghiên cứu astaxanthin dạng ester, có cấu trúc stereoisomer chiết xuất từ vi tảo lục dễ hấp thu và có sinh khả dụng cao nhất.

Các nghiên cứu cũng chỉ ra Astaxanthin dạng ester trong vi tảo lục có độ ổn định cao hơn so với các nguồn từ động vật.

Astaxanthin trong vi tảo lục Haematococcus pluvialis độ nhiễm khuẩn thấp nhất

Nguồn chiết xuất Astaxanthin đóng vai trò quan trọng quyết định đến độ nhiễm khuẩn trong sản phẩm. Theo đánh giá, quy trình chiết xuất astaxanthin từ động vật (cá hồi, tôm, cua…) có nguy cơ nhiễm khuẩn cao hơn so với nguồn thực vật vi tảo lục Haematococcus pluvialis.

Tại sao astaxanthin chiết xuất từ vi tảo lục có giá thành cao?

Astaxanthin là chất chống oxy hóa mạnh nhưng điều này cũng có nghĩa Astaxanthin kém ổn định và dễ phân hủy. Chính vì vậy, quy trình chiết xuất Astaxanthin phải đảm bảo điều kiện nghiêm ngặt, loại bỏ các chất xúc tác cho phản ứng oxy hóa. Các tác nhân dễ ảnh hưởng:

  • Nước: Nước thường chứa kim loại Fe, Cu… đây là chất xúc tác cho quá trình oxy hóa. Do vậy cần loại bỏ nước trong quá trình oxy hóa.
  • O2: là chất oxy hóa nên cũng cần loại bỏ.

Do yêu cầu chặt chẽ loại bỏ nước, oxy; các nhà nghiên cứu đã đưa ra quy trình sản xuất tiên tiến đòi hỏi việc sử dụng carbonic (CO2) áp suất cao. Khi đạt áp suất tới hạn, khí CO2 sẽ chuyển thành dạng lỏng và trở thành dung môi trơ (không phản ứng với các chất khác), làm giảm thiểu tối đa quá trình oxy hóa. Quy trình này phù hợp chiết xuất Astaxanthin vi tảo lục Haematococcus pluvialis đảm bảo độ tinh khiết.

Ưu điểm của phương pháp chiết xuất bằng dung môi CO2:

  • Sạch, không nhiễm dung môi hóa chất
  • Giảm thiểu quá trình oxy hóa so với các phương pháp thông thường, đảm bảo hoạt tính của astaxanthin
  • Chiết xuất astaxanthin tinh khiết, không lẫn tạp chất có hại.

Điểm hạn chế quy trình này là giá thành cao. Do vậy nếu bạn ham rẻ, bạn sẽ phải trả giá khi sử dụng astaxanthin từ nguồn chiết xuất không đảm bảo.

Viên Uống Sắc Ngọc Khang ++: Phương pháp làm đẹp cao cấp đến từ vi tảo lục Nhật Bản

Đối với phái đẹp, nhan sắc là tài sản quý giá nhất mà họ cần phải gìn giữ. Tài sản đó giúp họ tự tin để khẳng định bản thân và tỏa sáng trong công việc và cuộc sống. Hơn ai hết chúng tôi hiểu và ủng hộ mong ước chính đáng đó của phái đẹp.

Kế thừa những thành công từ dòng sản phẩm Sắc Ngọc Khang truyền thống, Viên uống chống lão hóa Sắc Ngọc Khang++  được gia tăng thêm Astaxanthin chiết xuất từ vi tảo lục Haematococcus pluvialis Nhật Bản và nhiều thành phần chống ôxy hóa đặc biệt, tăng cường tác dụng trị nám, sạm, tàn nhang và duy trì làn da trẻ đẹp.

 

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Chúng tôi sẽ đăng bình luận của bạn sau khi kiểm duyệt.