Banner top Banner top

SẮC NGỌC KHANG - 16 NĂM ĐỒNG HÀNH CÙNG NHAN SẮC VIỆT

Trong suốt chặng đường 16 năm hình thành và phát triển, Sắc Ngọc Khang luôn tự hào là Thương hiệu dẫn đầu trên hành trình đồng hành và nâng tầm nhan sắc Việt. Với niềm tin mãnh liệt rằng “Một làn da đẹp sẽ mang lại hạnh phúc và tiếp thêm tự tin cho người Phụ nữ, đó mới chính là vẻ đẹp hoàn mỹ thực thụ”, Sắc Ngọc Khang luôn không ngừng đổi mới, sáng tạo và đặt nhiều tâm huyết vào việc nghiên cứu các sản phẩm Mỹ Phẩm và Thực Phẩm Chức Năng giúp đánh thức vẻ đẹp vốn có của phái đẹp Việt.

Bên cạnh những dòng sản phẩm quen thuộc đã đi vào tiềm thức người dùng như: Kem Dưỡng Da Ban Đêm, Viên Uống Collagen, Viên Uống Sắc Ngọc Khang… chúng tôi đã và đang đẩy mạnh việc liên kết với nhiều đối tác hàng đầu trên thế giới để mang đến nhiều sự lựa chọn tối ưu hơn, giúp bảo tồn sự quyến rũ vốn có của Phái đẹp như:

  • Nitta Gelatin – Top 2 Nhà máy chuyên Collagen toàn cầu.
  • AstaReal – Nhà máy đầu tiên trên thế giới nghiên cứu & sản xuất Astaxanthin tự nhiên (thành phần được mệnh danh là “vua” của các hợp chất chống oxy hóa với sức mạnh gấp 6000 lần Vitamin C, 110 lần Vitamin E)
  • Nikko Chemicals – Nhà máy cung cấp Vitamin C thế hệ mới với 75 năm lịch sử.
  • Kohjin Life Sciences – Công ty tiên phong nghiên cứu về L-Glutathione (GSH) (“hoạt chất vàng” ức chế sản sinh melanin, dưỡng da trắng sáng từ bên trong)…đối tác sắc ngọc khang

giới thiệu về sắc ngọc khang

Với khát khao vươn mình ra biển lớn, hướng tới một Thương hiệu mang giá trị toàn cầu và truyền đời, tôn chỉ hoạt động mà Sắc Ngọc Khang luôn theo đuổi đó chính là: Cung cấp sản phẩm chất lượng và Tận tâm với mỗi Khách hàng.

MỖI KHÁCH HÀNG XỨNG ĐÁNG SỬ DỤNG SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

Trong suốt 15 năm hình thành và phát triển, Sắc Ngọc Khang là một trong những Thương hiệu hiếm hoi khi 10 năm liên tiếp đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao (2013 – 2022)

Để giữ vững danh hiệu đó, suốt 15 năm qua, chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực để đem đến cho Khách hàng giải pháp làm đẹp lành mạnh với những sản phẩm AN TOÀN – HIỆU QUẢ – CHẤT LƯỢNG.

Công thức đột phá – Kết tinh bởi giá trị chuyên môn cao

Mỗi sản phẩm mang Thương hiệu Sắc Ngọc Khang đều là kết tinh của trí tuệ, tâm huyết và khát khao của đội ngũ Chuyên gia, Dược sĩ, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên nhiều kinh nghiệm…

Không những thế, tại Sắc Ngọc Khang, chúng tôi tự hào khi đã, đang và sẽ hợp tác với những Chuyên gia, Dược sĩ đầu ngành ở Việt Nam cũng như tu nghiệp ở nước ngoài để mang đến những công thức phù hợp nhất với làn da và cơ địa người Việt, góp phần khẳng định và củng cố mạnh mẽ niềm tin của Quý Khách hàng về Thương hiệu.hội đồng cố vấn

Nghiên cứu lâm sàng và bằng chứng khoa học rõ ràng cũng là một trong các tiêu chí mà Sắc Ngọc Khang xem trọng khi lựa chọn thành phần đưa vào công thức sản phẩm. Do đó, chúng tôi luôn luôn công khai và cung cấp những thông tin dễ hiểu, gần gũi nhất để người dùng có thể tiếp cận được; giúp Khách hàng hiểu kỹ hơn về sản phẩm cũng như các thành phần mà bản thân sử dụng lên chính làn da của mình.

Nguyên liệu được kiểm soát gắt gao từ khâu đầu tiên

Nguyên liệu đầu vào chính là tinh hoa của mỗi sản phẩm Sắc Ngọc Khang. Theo đó, chúng tôi luôn luôn nỗ lực tìm kiếm và chọn lọc kỹ càng những đối tác hàng đầu trong và ngoài nước để hợp tác phát triển sản phẩm.

Cho đến nay, Sắc Ngọc Khang rất vinh dự khi trở thành đối tác đầu tiên và lâu năm của các Nhà máy nguyên liệu trong nhiều lĩnh vực như: Nitta Gelatin – Top 2 Nhà máy chuyên Collagen toàn cầu; AstaReal – Nhà máy đầu tiên trên thế giới nghiên cứu & sản xuất Astaxanthin tự nhiên (thành phần được mệnh danh là “vua” của các hợp chất chống oxy hóa với sức mạnh gấp 6000 lần Vitamin C, 110 lần Vitamin E); Nikko Chemicals – Nhà máy cung cấp Vitamin C với 75 năm lịch sử…

Giới thiệu về Sắc Ngọc Khang
Sắc Ngọc Khang không ngừng sàng lọc và hợp tác cùng các đối tác tầm cỡ quốc tế để mang lại những sản phẩm chất lượng chuẩn quốc tế

 

Collagen Dipeptide
Collagen Dipeptide được kiểm nghiệm lâm sàng rõ ràng từ Nhật Bản cho thấy hiệu quả trẻ hóa da vượt trội hơn so với Collagen thông thường

 

Astaxanthin - Chất chống oxy hóa số 1 thế giới
Astaxanthin – Chất chống oxy hóa số 1 thế giới được chứng minh lâm sàng cho hiệu quả từ 8 tuần

 

Vitamin C thế hệ mới (VC-IP)
Vitamin C thế hệ mới (VC-IP) được kiểm nghiệm lâm sàng rõ ràng từ Nhật Bản

Nhà máy đạt chuẩn GMP – Do Bộ Y Tế cấp phép

Các dòng sản phẩm của Sắc Ngọc Khang được phát triển và sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại tại Nhà máy Dược phẩm Hoa Sen. Đây là một trong số ít những Nhà máy với hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và sản xuất Dược phẩm, Mỹ phẩm và Thực phẩm chức năng. Nhà máy được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, đầu tư trang thiết bị, dây chuyền sản xuất hiện đại và đạt chuẩn GMP khắt khe do Bộ Y tế cấp phép.

Nhà máy Dược phẩm Hoa Sen
Nhà máy Dược phẩm Hoa Sen đạt chứng nhận GMP (Thực hành sản xuất tốt) do Bộ Y tế cấp phép

nhà máy GMP

nhà máy GMP

nhà máy GMP

nhà máy GMP

LUÔN LUÔN TẬN TÂM VỚI MỖI KHÁCH HÀNG

Theo đuổi sứ mệnh “Vì Khách hàng là cách vì mình tốt nhất”, Sắc Ngọc Khang đã thành lập Trung tâm Chăm sóc Khách hàng với đội ngũ Chuyên viên được đào tạo kỹ càng, bài bản, trang bị đầy đủ các kỹ năng nghiệp vụ và chuyên môn để hỗ trợ kịp thời, chu đáo và tận tâm đến từng Khách hàng của mình.

Không đưa ra những lời hứa, những cam kết hảo huyền, chúng tôi chọn mang lại những giá trị thực tế thông qua việc đồng hành cùng Khách hàng trong suốt quá trình mua hàng và sử dụng sản phẩm; mang đến những giá trị và dịch vụ tốt đến những những Khách hàng đã tin yêu và đồng hành cùng Thương hiệu trên suốt chặng đường chinh phục nhan sắc.

KHÔNG NGỪNG TÌM KIẾM GIẢI PHÁP LÀM ĐẸP TIÊN PHONG

Giữ trong mình khát khao vươn ra biển lớn, cùng với sự sáng tạo và những trái tim đầy nhiệt huyết của đội ngũ nhân viên, nhờ đó Sắc Ngọc Khang đã đạt được nhiều chứng nhận uy tín, giải thưởng cao quý: Hàng Việt Nam chất lượng cao 10 năm liền 2013 – 2022, Huy chương Vàng Vì sức khỏe cộng đồng, Thương hiệu xuất sắc, Hàng Việt tốt….

Chưa dừng lại ở đó, “con thuyền” Sắc Ngọc Khang vẫn căng buồm đón gió mới. Chúng tôi vẫn ngày đêm không ngừng đổi mới và tìm tòi những tinh hoa của nền Y học Việt Nam và thế giới để mang đến những giải pháp làm đẹp tiên phong, đúng với khát khao “Đồng hành cùng Phái đẹp Việt chinh phục vẻ đẹp hoàn mỹ”.

Giá trị của một Thương hiệu không phải nằm ở những vật chất họ sở hữu, cũng không phải lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh đang diễn ra mỗi ngày. Với Sắc Ngọc Khang giá trị Thương hiệu chính là những thay đổi tích cực mà mỗi dòng sản phẩm mang đến cho người sử dụng, góp phần nâng tầm nhan sắc Việt ở hiện tại và tương lai. Cùng Sắc Ngọc Khang, hãy thắp sáng vẻ đẹp tiềm ẩn của chính chúng ta bằng niềm tin vào những giá trị chúng tôi mang lại từng ngày.

Giải thưởng của Sắc Ngọc Khang
Nhiều giải thưởng là thành quả cho sự cố gắng của Sắc Ngọc Khang trong hơn 15 năm qua
Zalo